มั่นใจ

DVR Hub for Xbox

android02gamer
23.04MB
ร้านค้าดาวน์โหลด 500 - 3k
เวอร์ชั่น 1.8.5 1 ปีที่ผ่านมา

คำอธิบายของ DVR Hub for Xbox

***** Over 60,000 Installs *****

[DVR Hub for Xbox] is a must have app for all Xbox One gamers who like to share their gaming moments. Download this app and make your way to YouTube millionaire. This app is developed for gamers by gamers!

Main features:

Fast Access to Your Xbox Recordings – you can easily access/download your screenshots and video clips recorded from your Xbox One form your mobile devices.

Easy to Share Your Recordings – it’s just one click away to be famous by sharing your coolest and funniest gaming moments to your favorite social networks, such as Facebook, Twitter and YouTube.

View Friends’ Status and Recordings – No need to turn on your Xbox One to check if your friend(s) is online. Moreover, you can view your friends’ recordings in the app now!

Multi-language Support – Thanks for our supporters’ help we are supporting 8 different languages now, and more to come.

* Please note that this app does NOT record your Xbox gaming screenshot nor video clip. You will need to record through your Xbox One, and the recorded contents can be then accessed in the app.

***** กว่า 60,000 ติดตั้ง *****

[DVR Hub สำหรับ Xbox] เป็น app ต้องมีสำหรับนักเล่นเกม Xbox One ที่ชอบที่จะแบ่งปันช่วงเวลาการเล่นเกมของพวกเขา ดาวน์โหลด app นี้และวิธีการของคุณไปยัง YouTube เศรษฐี app นี้ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับคอเกมโดยเกม!

คุณสมบัติหลัก:

เข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว Xbox บันทึกของคุณ - คุณสามารถเข้าถึง / ดาวน์โหลดภาพหน้าจอและวิดีโอคลิปบันทึกจาก Xbox One ของคุณในรูปแบบโทรศัพท์มือถือของคุณ

ง่ายต่อการแบ่งปันบันทึกของคุณ - เป็นเพียงหนึ่งคลิกไปที่จะมีชื่อเสียงด้วยการแบ่งปันที่ยอดเยี่ยมและช่วงเวลาการเล่นเกมที่สนุกที่สุดของคุณไปยังเครือข่ายสังคมที่คุณชื่นชอบเช่น Facebook, Twitter และ YouTube

ดูสถานะของเพื่อนและบันทึก - ไม่จำเป็นต้องเปิด Xbox One ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าเพื่อนของคุณ (s) ออนไลน์ นอกจากนี้คุณสามารถดูบันทึกของเพื่อนของคุณในการตรวจสอบในขณะนี้!

การสนับสนุนหลายภาษา - ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือสนับสนุนของเราที่เราจะสนับสนุน 8 ภาษาที่แตกต่างกันในขณะนี้และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมา

* โปรดทราบว่า app นี้ไม่ได้บันทึกภาพหน้าจอการเล่นเกม Xbox หรือคลิปวิดีโอของคุณ คุณจะต้องบันทึกผ่าน Xbox One ของคุณและบันทึกเนื้อหาที่สามารถเข้าถึงได้แล้วในการตรวจสอบ

ดูเพิ่มเติม

การให้คะแนนผู้ใช้ร้านค้าสำหรับ DVR Hub for Xbox

5
2
5
2
4
0
3
0
2
0
1
0

รีวิวร้านค้าบน DVR Hub for Xbox

ภาษา
ไม่มีรีวิวของ DVR Hub for Xbox เป็นคนแรก!
รับประกันแอปดี!

รับประกันแอปดี!

แอปพลิเคชั่นนี้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านไวรัส มัลแวร์ และสิ่งโจมตีอื่นๆและไม่มีสิ่งคุกคามใดใด!

อวตารร้านค้า android02gamer
ร้านค้าandroid02gamer 832 219.14k

ดาวน์โหลดแอปคล้ายกับ DVR Hub for Xbox

APK ข้อมูลเกี่ยวกับ DVR Hub for Xbox

เวอร์ชั่นAPK 1.8.5
เข้ากันได้ Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
นักพัฒนา Room408 Design


ดาวน์โหลด DVR Hub for Xbox APK
ดาวน์โหลด